GIỚI THIỆU

vk 2 1000 1123 1710 1920 1704x1523
 

Chính thức gia nhập thị trường Bất động sản bằng sự nhiệt huyết và hoài bão lớn lao. Công ty Cổ phần Vakaland (Sàn BĐS Vakaland) với nền tảng kinh doanh vững chắc và tiềm lực tài chính vững mạnh, đã từng bước khẳng định vị thế của mình qua các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven đô lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Bằng sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thị trường, ngay từ khi thành lập Vakaland đã định hướng xây dựng doanh nghiệp trở thành một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS nghỉ dưỡng ven đô – một trong những loại hình nghỉ dưỡng, kênh đầu tư mang lại tiềm năng sinh lời cao.

Với đội ngũ lãnh đạo tài năng và chiến lược kinh doanh đúng đắn, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, trở thành cầu nối tin cậy giúp các nhà đầu tư có một kênh đầu tư thức thời, hiệu quả, toàn diện, tạo lập giá trị, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn:

Đến năm 2021 trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản nghỉ dưỡng ven đô tại Việt Nam

Đến năm 2030 trở thành tập đoàn phân phối và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh:

Mang đến những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô quy mô lớn đảm bảo độ tin cậy, bền vững và tiềm năng cho khách hàng.

DỰ ÁN NỔI BẬT

DỰ ÁN HÒA LẠC PREMIER RESIDENCE

Vị trí Kim Cương: Nằm sát Quốc lộ 21 cách Hà Nội 40 km, cách trục Đại lộ Thăng Long 6 km, cách khu công nghệ cao Hòa Lạc chỉ 7 km, nằm cạnh sân Golf Đồng Mô, sở hữu ...

Đọc thêm...

Hòa Lạc Lotus

Hòa Lạc Lotus là Khu dân cư sinh thái, có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện để kết nối đến những nơi trọng điểm của khu vực, pháp lý minh bạch rõ ràng. Là nơi an cư, ...

Đọc thêm...

CAM ĐỨC CENTER - ĐẤT NỀN CAM LÂM BÃI DÀI

PHÂN KHU CAM ĐỨC CENTER. VỊ TRÍ VÀNG TRONG LÒNG KHU NGHỈ DƯỠNG BÃI DÀI. TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ. CƠ HỘI NHÂN X3 X5 TÀI SẢN. Sổ Đỏ Từng Nền - Xây Dựng Tự Do. Suất Đầu Tư Chỉ Từ 900tr/nền Full Thuế Phí

Đọc thêm...

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới

Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án nhanh nhất (Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý,...)